Bình yên xanh bên bờ cát trắng
  • Một góc BBRMột góc BBR
  • BBR thơ mộngBBR thơ mộng
  • Toàn cảnh BBRToàn cảnh BBR
  • KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆTKHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
  • KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆTKHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
  • Bình yên xanh bên bờ cát trắngBình yên xanh bên bờ cát trắng
  • Bình yên xanh bên bờ cát trắngBình yên xanh bên bờ cát trắng
  • Bình yên xanh bên bờ cát trắngBình yên xanh bên bờ cát trắng
Một góc BBR0 BBR thơ mộng1 Toàn cảnh BBR2 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT3 KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT4 Bình yên xanh bên bờ cát trắng5 Bình yên xanh bên bờ cát trắng6 Bình yên xanh bên bờ cát trắng7
GIÁ PHÒNG MÙA HÈ 2017

Thời gian: 20-04-2017 - 04-09-2017

Các loại phòng của Bảo Ninh Beach Resort

Đã xem: 5311
Với 62 phòng nghỉ được thiết kế sang trọng ,hiện đại, không gian thoáng mát, Baoninh Beach Resort sẽ mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ thú vị sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Superior Garden View (Phòng hạng sang hướng vườn)
Gồm có phòng Double (giường đôi) và phòng Twin (2 giường đơn). Diện tích 26m2, được thiết kế với đồ nội thất dễ chịu, êm ái cùng các trang thiết bị cơ bản như máy sấy tóc, bình nóng lạnh, áo choàng, bồn tắm, tủ đứng, điện thoại, tivi... và những tiện nghi khác như internet wifi, mine bar, két sắt, bàn làm việc, thiết bị pha trà & café... 
Số lượng phòng: 24

Superior Ocean View (Phòng hạng sang hướng biển)
Gồm có phòng Double (giường đôi) và phòng Twin (2 giường đơn). Diện tích 26m2 cùng những tiện nghi và bài trí hiện đại, phòng hạng sang hướng biển sẽ tạo cho quí khách cảm giác phóng khoáng và dễ chịu với ban công hướng ra biển. Quí khách có thể ngắm bình minh vào sáng sớm, hoàng hôn buổi chiều tà và những hoạt động thú vị như đốt lửa trại vào ban đêm.
Số lượng phòng: 16

Deluxe Ocean (Phòng cao cấp hướng biển)
Khác với 2 loại phòng Superior, phòng Deluxe có diện tích rộng hơn với 36m2 cùng những thiết bị cao cấp. Không gian thoáng và tầm nhìn rộng hướng biển, Deluxe Ocean là lựa chọn hoàn hảo cho quí vị sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.
Số lượng phòng: 20

Ocean Suite (Phòng VIP):
Được thiết kế trên diện tích 70m2 , bao gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng khách, Ocean Suite không những sang trọng bởi bài trí mà còn tiện nghi bởi nội thất và thiết bị trong phòng. Không gian rộng, tầm nhìn hướng hồ bơi và hướng biển, chắc chắn quí khách sẽ thấy hài lòng và thư giãn với không gian này.
 
Số lượng phòng: 2
 
                                                                                      
                                        Các tin khác